Gia công đột dập inox theo yêu cầu tại Hải Phòng

Ngày đăng: 02-06-2023 |

Gia công đột dập inox theo yêu cầu tại Hải Phòng

Trong những năm gần đây, gia công đột dập inox được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất cơ khí, chế tạo. Đây cũng là giai đoạn vô cùng quan trọng, trước khi đưa vào thực hiện quá trình lắp ráp và hoàn thiện. Các bộ phận và chi tiết máy đòi hỏi độ chính xác cao, vì vậy công đoạn này cần đạt được những yêu cầu về độ chính xác tuyệt đối nhất. Cùng Cơ Khí Trường Thịnh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Gia công đột dập inox là quá trình làm biến dạng và định hình chất liệu tấm inox theo bản vẽ thiết kế của quý khách hàng hay nhà sản xuất. Trong ngành gia công cơ khí và chế tạo máy, công nghệ này đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo hình cho sản phẩm hoàn thiện với tính chính xác cao theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trong những năm gần đây, gia công đột dập inox được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống. Với nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, hiện đã có rất nhiều đơn vị nhận đột dập kim loại với nhiều mẫu mã đa dạng. Nhờ đó, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tối ưu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân và doanh nghiệp của mình.

Đột dập và ứng dụng của nó

Nhờ vào kỹ thuật phát triển mà các sản phẩm đột dập kim loại ngày càng đa dạng mẫu mã hơn. Bên cạnh đó, hình dáng của các lỗ đột không đơn thuần là các hình tròn như trước đây nữa mà với sự sáng tạo của các kỹ sư cơ khí đã biến chúng trở nên đẹp mắt với các hình vuông, hình ngôi sao, hình thoi, hình ngũ giác,…

Với kích thước lỗ đột và khoảng cách giữa các lỗ đột thay đổi đã góp phần tạo ra các mẫu mã mới độc đáo hơn. Do đó, các sản phẩm từ gia công đột dập inox được ứng dụng rộng rãi trong đa số các ngành nghề hiện nay, từ gia công các chi tiết, các sản phẩm cơ khi cho đến cá sản phẩm gia dụng, trang trí nội và ngoại thất,…

Quy trình đột dập inox như thế nào

Chuẩn bị bề mặt và khuôn dập

Khi đã có bản vẽ thiết kế, bộ phận vật tư sẽ tiến hành chuẩn bị bề mặt và khuôn dập và tiến hành cắt thành phôi các tấm nhỏ với kích thước vừa đủ.

Tiến hành đột dập

Khi hoàn thiện bước chuẩn bị bề mặt và khuôn dập sẽ tiến hành đột dập,. Máy sẽ tạo lực ép tác động mạnh lên tấm phôi và chèn tấm phôi theo khuôn mẫu đã có sẵn dựa vào lực đột để có thể tạo thành các lỗ theo hình dáng cũng như kích thước như thiết kế bản vẽ.

Các bước hoàn thiện

Cuối cùng, hoàn thiện vệ sinh sản phẩm và kiểm tra lại cũng vô cùng quan trọng để sản phẩm inox xuất xưởng đảm bảo chất lượng cũng như đồng đều nhất.

>>>Xem thêm về: Gia công bàn ghế inox tại Hải Phòng

Ưu điểm và nhược điểm của đột dập inox

Ưu điểm của đột dập inox

Gia công đột dập inox theo yêu cầu sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất thiết bị. Từ đó, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

  • Đảm bảo độ chính xác cao trong mỗi chi tiết của sản phẩm.
  • Gia công ở các chi tiết góc cạnh và có độ phức tạp khá cao.
  • Gia công dập inox tăng suất lao động với khả năng sản xuất số lượng lớn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức để gia công sản phẩm.
  • Sau khi gia công sản phẩm sở hữu độ bền cao với giá trị chất lượng vượt trội.
  • Gia công kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mỗi sản phẩm sau khi gia công hoàn thiện.

Nhược điểm của đột dập inox

Ngoài những ưu điểm của gia công đột dập inox thì còn có một vài nhược điểm như:

  • Làm mất nhiều chi phí gia công khuôn mẫu, bảo dưỡng khuôn
  • Chỉ gia công được các vật liệu như: tấm thép, tấm inox, tôn,…

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 2 ngõ 5, tổ dân phố 5, An Dương, Hải Phòng

Tell: 0936.988.978 * Hotline: 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.catkimloailaser.com